Nhà

INTEKE INSTRUMENT CO.,LIMITED

Tủ đánh giá màu sắc INTEKE rất đẹp, tất cả các loại đèn đều chính xác như đã đề cập trong tập thông tin.

—— Matthew

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

INTEKE INSTRUMENT CO.,LIMITED

1
INTEKE INSTRUMENT CO.,LIMITED
INTEKE

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : INTEKE
Số nhân viên : 100~200
Năm thành lập : 2000
Xuất khẩu p.c : < 10%

Inteke chuyên về D&P và bán các thiết bị như Gian hàng ánh sáng màu, Dụng cụ kiểm tra hàng dệt, Máy dò kim, v.v.Chúng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như dệt, nhuộm, in, kim loại, may mặc, giày dép, da, hóa chất, nhựa và đồ chơi.

Các danh mục Inteke của chúng tôi bao gồm máy tính để bàn, chân đế và di động.Các thiết bị của công ty chúng tôi có đặc điểm khác biệt là nhanh chóng, chính xác, không phá hủy và vận hành thuận tiện và được người dùng trên toàn thế giới đánh giá cao như một vũ khí mạnh mẽ trong việc kiểm tra, giám sát và đo lường chất lượng.

Chúng tôi tập trung vào chất lượng sản phẩm và cải tiến công nghệ, đồng thời cung cấp dịch vụ chu đáo.Sản phẩm của chúng tôi đã được bán cho các quốc gia và khu vực như Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Indonesia, Oman, Việt Nam, Úc, Thổ Nhĩ Kỳ, Malaysia, Ấn Độ, Đức, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Mỹ, Nam Phi, Ý, Ai Cập, Syria, v.v. Và cho đến nay, chúng tôi đã đứng số 1 về Doanh số bán hàng.

 

Mục tiêu tương tác: hướng đến con người;Quyền tối cao của khách hàng.

 

http://www.inteke.com

 

Giải pháp QC hoàn chỉnh cho dệt, sơn và nhựa
INTEKE có danh tiếng lâu dài với tư cách là nhà thiết kế và sản xuất hàng đầu các sản phẩm chiếu sáng và xem màu chođánh giá màu sắc, kết hợp màu sắc củacác ngành nghệ thuật đồ họa, nhiếp ảnh, Dệt, Nhuộm, Bao bì, In ấn, Da, Mực, Dệt kim, Nhựa, Ô tô và Gốm sứ.INTEKE cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ chất lượng.Chúng tôi cung cấp các giải pháp hệ thống hoàn chỉnh để giải quyết các vấn đề của bạn trong các lĩnh vực màu sắc, sự khác biệt màu sắc, dung sai màu sắc, ngoại hình và tính chất vật lý.
Ngày nay, INTEKE là nhà soạn thảo của Viện Công nghiệp đo màu tiêu chuẩn Trung Quốc, nhà cung cấp hàng đầu về Tủ đánh giá màu sắc / Gian hàng ánh sáng / Gian hàng xem / Máy quang phổ / Máy đo màu cho ngành dệt, sơn phủ và nhựa.
 
Chi tiết liên lạc
INTEKE INSTRUMENT CO.,LIMITED

Người liên hệ: Ms. Karen Zhu

Tel: 86-755-86354829

Fax: 86-755-86354826

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)